Thư mời tham dự NGÀY HỘI BIM ĐẠI HỌC XÂY DỰNG 2018

Mô hình thông tin công trình (BIM) đã mở ra một kỷ nguyên mới và là một cuộc cách mạng hóa trong thiết kế, thi công, quản lý, vận hành công trình xây dựng. Việc áp dụng BIM sẽ giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thực hiện, nâng cao chất lượng công trình và cải tiến quá trình vận hành, bảo trì công trình. Với mục tiêu phát triển ngành xây dựng trong nước nói chung và thúc đẩy việc áp dụng BIM tại Việt Nam nói riêng, ngày 22/12/2016 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 2500/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình. Tuy nhiên, việc áp dụng BIM ở Việt Nam còn nhiều khó khăn và thách thức trong việc xây dựng cơ chế chính sách, tiếp cận BIM trên thế giới và thiếu nguồn nhân lực ứng dụng BIM. Góp phần giải quyết những khó khăn này, trong khuôn khổ dự án “Phát triển nguồn nhân lực BIM ở Việt Nam thông qua việc xây dựng và thực hiện các khóa đào tạo chuyên môn về BIM và sự hợp tác bền vững với các doanh nghiệp/ngành xây dựng“, Trường Đại học Xây dựng, Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng và Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng với Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức Ngày hội BIM Đại học Xây dựng 2018 với chủ đề “Các cấp độ phát triển của BIM – Kinh nghiệm thực hiện BIM tại Việt Nam, Đài Loan và Vương quốc Anh” với những mục đích sau:

 • Tạo ra một diễn đàn quan trọng thường niên để các chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách, các học giả, các nhà nghiên cứu, doanh nghiệp xây dựng, doanh nghiệp BIM trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm áp dụng BIM.
 • Thiết lập mối liên kết và hợp tác giữa các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp từ đó xây dựng lên cộng đồng BIM vững mạnh và phát triển bền vững ở Việt Nam.
 • Nâng cao nhận thức, thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu và thực hành áp dụng BIM tại Việt Nam.

Thời gian tổ chức: Ngày 08/09/2018 từ 8:00 đến 12:00.

Địa điểm: Tầng 1, Nhà G3, Đại học Xây dựng.

Thành phần tham dự:

 • Ban Chỉ đạo thực hiện đề án BIM – Bộ Xây dựng;
 • Đại diện Hội đồng Anh tại Việt Nam;
 • Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng;
 • Viện Kinh tế – Bộ Xây dựng;
 • Các cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, các tổ chức đào tạo, nghiên cứu;
 • Các cá nhân hành nghề xây dựng;
 • Sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật – quản lý xây dựng tại Hà Nội.
 • Diễn giả đến từ Đại học Xây dựng, Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học Aston (Vương quốc Anh)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Quý vị quan tâm xin gửi email tới: admin@congdongbim.vn hoặc đăng ký trực tuyến trên website bimnuce.net. Hotline 0129.310.3333

Xin mời xem trong Thư mời chi tiết: 

 

Thư mời tham dự NGÀY HỘI BIM ĐẠI HỌC XÂY DỰNG 2018