THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN VÀ THỤ LÍ HỒ SƠ ĐĂNG KÍ THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ NĂM HỌC 2018 – 2019

Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế trường ĐHXD (ICCEC) bắt đầu bán hồ sơ (theo form chuẩn của trung tâm) cho ứng viên dự tuyển các chương trình Thạc sĩ liên kết Quốc tế với ĐH NTU (Đài Loan), ĐH HTWK Leipzig (Đức), ĐH Brescia (Ý) – Giá 50,000/ Bộ (Hồ sơ bao gồm bìa đựng, danh mục kiểm tra, thông báo tuyển sinh,phiếu đăng ký, đơn tham gia, sơ yếu lý lịch, quy định và danh sách các môn học của chương trình cho 2 năm …).

Mời các bạn ứng viên quan tâm đến các chương trình trên đến mua tại văn phòng trung tâm ICCEC tầng 5 nhà thí nghiệm 9 tầng – ĐH Xây dựng. Tel (024 32685371).

Các chương trình Thạc sĩ dự kiến sơ tuyển vòng 1 vào cuối tháng 5-2018. Các ứng viên muốn tham gia sơ tuyển cần chuẩn bị và nộp hồ sơ cho ICCEC trước ngày 30-5-2018 (Các ứng viên phải tự chuẩn bị thêm một số hồ sơ khác đã liệt kê trong danh mục trước khi nộp).