Sinh viên HUCE đã đặt chân lên nước Mỹ US sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024! 📣📣

📣📣 Sinh viên HUCE đã đặt chân lên nước Mỹ 🇺🇸 sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024! 📣📣

 

Các bạn sinh viên HUCE chụp ảnh kỷ niệm tại cổng trường ĐH Mississippi, thành phố Oxford, bang Mississippi

 

🇺🇸 🇺🇸 Sau một chuyến bay dài nửa vòng trái đất, vào sáng sớm ngày 12/8/2023, các bạn sinh viên khoá 2&3 chuyên ngành Khoa học Máy tính thuộc chương trình liên kết đào tạo đại học giữa trường ĐHXD HN và ĐH Mississippi (Hoa Kỳ) đã có mặt tại thành phố Oxford, bang Mississippi để sẵn sàng cho giai đoạn 2 (hai năm học) tại Mỹ.

🇺🇸 🇺🇸 Các bạn sinh viên đã được đại diện trường ĐH Mississippi đón tại sân bay, hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo để có thể ổn định chỗ ở và hoàn tất các thủ tục nhập học tại Đại học Mississippi.

Mơ ước du học Mỹ của các bạn sinh viên HUCE đã thành hiện thực cùng với sự háo hức, phấn khởi được học tập trải nghiệm trong một môi trường đào tạo hàng đầu nước Mỹ. Thành phố Oxford và trường ĐH Mississippi đón chào các bạn sinh viên với bầu trời đầy nắng và hoa cỏ xanh tươi, không khí trong lành, hứa hẹn một môi trường sống lành mạnh và thân thiện.

🇺🇸 🇺🇸 Xin chúc mừng các em. Chúc cho những thanh niên tràn đầy quyết tâm và hoài bão của ĐHXD Hà Nội sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường học tập trước mắt và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai!

*********

⭐️⭐️ Thông tin vắn tắt của chương trình:

🌱 Chương trình liên kết đào tạo đại học giữa trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Đại học Mississippi (Hoa Kỳ) được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phê duyệt và cho phép triển khai tuyển sinh từ năm học 2019-2020. Trường Đại học Mississippi là một trường đại học công lập của Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1844. Trường có quy mô lớn nhất bang Mississippi và là một trong 10 trường đại học an toàn nhất của Mỹ (theo TheDailyBeast.com).

🌱 Đại học Mississippi tự hào nằm trong TOP 300 trường tốt nhất của Mỹ theo Bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới năm 2021 (theo Times Higher Education University Rankings). Cấu trúc đào tạo của chương trình liên kết đào tạo 2+2 là trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ theo học tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội và 2 năm sau, sinh viên sẽ theo học tại trường Đại học Mississippi (Hoa Kỳ). Bằng đại học do trường Đại học Mississippi cấp. Đây là chương trình đầu tiên của Việt Nam liên kết với một trường đại học ở Mỹ trong lĩnh vực kỹ thuật.

********

⭐️⭐️ Thông tin liên hệ Khoa Đào tạo Quốc tế - trường ĐHXD Hà Nội

👉 Khoa Đào tạo Quốc tế, Tầng 1 Nhà H2

👉 Email: dtqt@huce.edu.vn

👉 Điện thoại: 024 3218.1583

 

Một số hình ảnh của sinh viên:

Chia tay gia đình, bạn bè, với hành trang đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong 2 năm học tại ĐHXD Hà Nội, các bạn lên đường!

Đại diện trường ĐH Mississippi đón Các bạn sinh viên HUCE tại sân bay Memphis 
Các bạn sinh viên HUCE chụp ảnh kỷ niệm tại cổng trường ĐH Mississippi, thành phố Oxford, bang Mississippi

 

 

 

 

Tin tức nổi bật