Hội thảo trao đổi nghiên cứu khoa học sinh viên với ĐH RMIT – ÚC

  • Bắt đầu: 27/10/2021 08:00
  • Kết thúc: 27/10/2021 11:00
  • Địa điểm: Online qua phần mềm Zoom
  • Lượt xem: 1416

🎉🎉🎉 Hội thảo trao đổi nghiên cứu khoa học sinh viên – Dự án Humanitarian Engineering Internship Program in Vietnam giữa ĐHXD Hà Nội và ĐH RMIT, Úc 🎉🎉🎉

⭐ Ngày 27/10/2021, Khoa Đào tạo Quốc tế, Trung tâm ICCEC đã phối hợp với ĐH RMIT tổ chức hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên, thuộc khuôn khổ Dự án Humanitarian Engineering Internship Program in Vietnam 🇻🇳 giữa ĐHXD Hà Nội và ĐH RMIT, Úc.

 

⭐ Mở đầu là bài trình bày của nhóm SV ĐH RMIT về đánh giá ô nhiễm từ hoạt động tái chế nhựa ở làng Phan Bôi, Hưng Yên và đề xuất các giải pháp giảm thiểu. Mặc dù chỉ nghiên cứu trong thời gian ngắn (5 tháng) phối hợp cùng nhóm sinh viên Khoa Kỹ thuật Môi trường, các bạn đã có bài báo cáo với nhiều thông tin và các giải pháp có chất lượng tốt.

 

 

⭐ Tiếp theo là bài trình bày đề xuất về quy hoạch lại các xưởng tái chế quy mô nhỏ và trung bình nhằm giảm thiểu ô nhiễm, do sinh viên Khoa Kiến trúc thực hiện. Bài trình bày cũng được đại biểu tham gia đánh giá cao.

 

 

⭐ Các đại biểu được mời như TS. Hoàng Minh Giang, Ông Nguyễn Văn Tuấn (chủ xưởng tái chế nhựa ở Hưng Yên), TS. Nina Nguyễn cũng đã đưa ra nhiều góp ý quý báu, giúp cho các báo cáo của sinh viên được hoàn thiện hơn.

 

 

⭐ Xin chúc mừng các bạn sinh viên Úc và Việt Nam đã tham gia một dự án có ý nghĩa ❤️ , giúp nâng cao ý thức cộng đồng, giảm thiểu ô nhiễm để phát triển xã hội xanh-bền vững.