HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TEAMBUILDING CỦA SINH VIÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Ngày 21/5/2022 (Chủ nhật) Khoa Đào tạo Quốc tế đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa cho sinh viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế (Chương trình Mississippi, chương trình Đức, chương trình liên kết thạc sĩ Đài Loan, các chương trình chuyển tiếp tín chỉ) tại Nature Key Retreat Đồng Mô – Sơn Tây – Ba Vì - Hà Nội.

7 giờ sáng ngày Chủ nhật, trời mưa to nhưng tất cả sinh viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế và cán bộ khoa Đào tạo Quốc tế đã có mặt đầy đủ và xuất phát từ sảnh H3 – Đại học Xây dựng Hà Nội với tinh thần vui vẻ đầy hứng khởi.

Cả đoàn chụp ảnh trước giờ xuất phát

Để khởi động hoạt động Teambuilding, các sinh viên đã tự giới thiệu bản thân, hát các bài hát yêu thích và cùng đi thăm quan, khám phá và chụp ảnh xung quanh khu vực Nature Key Retreat Đồng Mô.

Buổi chiều, các sinh viên được thể hiện bản thân rõ hơn thông qua các hoạt động Teambuilding và đã thân thiết, gần gũi, bạo dạn hơn buổi sáng rất nhiều.

Các hoạt động này sẽ là kỷ niệm không quên của các bạn sinh viên khi ra nước ngoài học tập.

Một số hình ảnh ngoại khóa của sinh viên: