GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI NĂM 2022

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN), ngày 25 tháng 9 năm 2022, tại Nhà Tập luyện và Thi đấu, Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp với Bộ môn Giáo dục Thể chất và Đoàn Thanh niên đã tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên quốc tế Trường ĐHXDHN năm 2022. Giải đấu có 04 đội tham dự gồm: Đội Lưu học sinh Lào, Lưu học sinh Campuchia, Lưu học sinh Pháp và đội sinh viên Việt Nam.

Các đội tuyển tham dự giải đấu chụp ảnh khai mạc

 

Giải đấu được tổ chức với mục đích tăng cường sự giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên quốc tế cũng như giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam và tiếp nối thành công của Giải bóng chuyền cho sinh viên quốc tế đang học tập tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội sau 2 năm bị gián đoạn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Các trận đấu tại giải có chất lượng chuyên môn cao với nhiều pha bóng hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khách mời và cổ động viên.Sau vòng loại, 2 đội LHS Pháp và LHS Capuchia đấu trận tranh hạng 3 và đội LHS Lào cùng đội sinh viên Việt Nam đấu trận tranh giải nhất.

 

Đội Lưu học sinh Campuchia và sinh viên Việt Nam bắt tay chào sân trước khi vào thi đấu

Một pha bóng hấp dẫn nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả

 

Kết quả giải đấu: Đội LHS Lào giành giải Nhất; Đội Sinh viên Việt Nam giành giải Nhì; Đội LHS Campuchia giành giải Ba; Đội LHS Pháp đạt giải Phong cách.

Đội LHS Pháp đạt giải Phong cách

Đội Sinh viên Việt Nam giành giải Nhì

 

Đội LHS Lào giành giải Nhất

 

 

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết, vui vẻ và hòa đồng giữa sinh viên 4 nước. Mong rằng giải đấu sẽ được tổ chức thường niên và trở thành một nét đẹp ghi dấu ấn trong thời gian học tập của các bạn LHS và sau khi về nước.

 

Ban Tổ chức, các đội tuyển, khách mời và cổ động viên cùng chụp ảnh kỷ niệm thành công của giải đấu

 

Một số hình ảnh của giải đấu:

Đăng Được - Phòng TTTS

Tin tức nổi bật