Gặp gỡ và làm việc với đại diện của trường Đại học Victoria, Úc

Gặp gỡ và làm việc với đại diện của trường Đại học Victoria, Úc

 

Sáng ngày 21/2/2023, đại diện phòng Quốc tế của Đại học Victoria (Úc), cô Sherry Zhang, Phụ trách tuyển sinh vùng châu Á, cùng cô Nhiên Nguyễn, đại diện của Đại học Victoria tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Năm 2022, trường Đại học VU đứng trong Top 600 World University Ranking theo The Times Higher Education.

Trường Đại học Victoria (Úc) đã ký hợp tác các chương trình chuyển tiếp tín chỉ 3+1 (chuyên ngành Thiết kế xây dựng) và 3+2 (Chuyên ngành Quản lý xây dựng) từ cuối năm 2018. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19 nên chưa có nhiều sinh viên tham gia chuyển tiếp theo chương trình này. Dự kiến tháng 3/2023, sẽ có một sinh viên K63 của Khoa Kinh tế và QLXD sẽ chuyển tiếp học tại VU.

Để tăng cường hợp tác nhiều hơn nữa giữa hai trường, hai bên đã thống nhất phát triển thêm các chương trình chuyển tiếp tín chỉ cho nhiều ngành khác nhau nữa như Kiến trúc, Công nghệ thông tin; Xây dựng các chương trình TNE Frenchise và thúc đẩy hơn nữa trong lĩnh vực hợp tác nghiên cứu. Cuối buổi gặp mặt là buổi chia sẻ thông tin về cơ hội du học tại VU với các ứng viên tiềm năng, là các sinh viên mong muốn được du học tại Úc trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

 

Tin tức nổi bật