📣📣 GIẢI BÓNG CHUYỀN 🤾‍♂️🏆 SINH VIÊN QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI NĂM 2023 📣📣

Với mục đích giao lưu, gắn kết cũng nhu vun đắp thêm tình cảm giữa các sinh viên các nước đang theo học tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) và sinh viên quốc tế với sinh viên Việt Nam và với Trường ĐHXDHN, sáng 22/10/2023 Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp với Khoa Giáo dục Thể chất – Quốc phòng đã tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên quốc tế Trường ĐHXDHN năm 2023.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Giải bóng chuyền cho sinh viên quốc tế đang học tập tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội được tổ chức trở lại sau 2 năm bị hoãn bị đại dịch Covid-19. Giải đấu đã trở thành một sân chơi bổ ích, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên quốc tế đang học tại Trường ĐHXDHN. Giải đấu có 04 đội là Lưu học sinh (LHS) các nước đang học tập tại trường ĐHXDHN tham dự gồm: Đội LHS Lào, LHS Campuchia, LHS Pháp và đội sinh viên Việt Nam (với thành phần gồm các tân sinh viên K68).

Các vận động viên và trọng tài dự lễ khai mạc giải đấu

 

Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, các khán giả theo dõi và cổ động viên của các đội đã hết mình cổ vũ, động viên cho vận động viên thi đấu. Sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi đã góp phần vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Giải đấu được tổ chức theo thể thức loại trực tiếp và 1 trận cuối tranh hạng 2 -3. Sau các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều đường bóng đẹp, đội LHS Lào giành Giải Nhất; đội LHS Campuchia đạt giải Nhì; đội sinh viên Việt Nam đạt giải Ba; đội LHS Pháp đạt giải Phong cách.

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết, vui vẻ và hòa đồng giữa sinh viên 4 nước. Chắc chắn giải đấu sẽ là một dấu ấn đẹp trong thời gian học tập của các bạn LHS và sau khi về nước.

 

Một số hình ảnh khác của Giải đấu:

Một số pha bóng hấp dẫn trong giải

 

Link - Đăng Được - Phòng TT&TS

 

Tin tức nổi bật