HỘI THẢO DU HỌC - HUCE CONNECTION DAY 2023

🌏🌏 HỘI THẢO DU HỌC - HUCE CONNECTION DAY 2023 🌏🌏

🎓🎓 Chiều ngày 27/10/2023, Khoa Đào tạo Quốc tế (FIE), Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC), Viện Công nghệ cao Việt Nhật (VJAT) cùng với đại diện các trường Đại học ở Vương quốc Anh, Úc tổ chức Buổi Hội thảo giới thiệu các chương trình hợp tác đào tạo năm học 2023 - 2024 (hay còn gọi là HUCE Connection Day 2023) giữa trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) và các trường Đại học quốc tế.

🎓🎓 Nhờ những buổi Hội thảo du học như này, đã có thêm nhiều sinh viên ĐHXD HN có cơ hội được đi du học tại các nước như Anh, Úc, Đức, Đài Loan, Mỹ. Trong năm 2022, đã có 02 bạn sinh viên tham gia CT du học Thạc sĩ tại Đại học Huddersfield (Anh Quốc), 06 bạn đi du học Thạc sĩ tại Đại học NTU (Đài Loan). Năm 2023, đã có 04 bạn tham gia chuyển tiếp tín chỉ với Đại học Deakin (Úc) và Đại học Huddersfield (Anh quốc), và 03 bạn đi du học Thạc sĩ tại Đại học NTU (Đài Loan), 01 bạn du học Thạc sĩ tại Anh quốc và 01 bạn học Thạc sĩ tại Úc.

➡️➡️ Tất cả các sinh viên đều nhận được học bổng đối tác từ 10-30%. Quan trọng hơn nữa, với các CT chuyển tiếp tín chỉ thì tiết kiệm được kinh phí đến 50% so với việc học hoàn toàn ở nước ngoài.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Tin tức nổi bật